Nụ vối |
THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT TRONG NỤ VỐI
Thành phần hoạt chất có trong Nụ Vối là polyphenols, flavonoids,
triterpene, chalcone, cinnamic acid, acid ursolic, Beta-Sitosterol, ethyl
gallate....
CƠ CHẾ TÁC DỤNG
Các cơ chế tác dụng của nụ Vối đã được các nhà
khoa học của Viện Dinh dưỡng và trường Đại học Nihon Joshi Nhật Bản xác
định.
1.
Các hoạt chất trong nụ Vối (chủ yếu là polyphenol) có khả năng ức chế hoạt
tính men alpha-glucosidase, làm chậm quá trình phân giải đường, chậm quá trình
hấp thu đường từ thức ăn vào máu. Từ đó, hạn chế tăng đường huyết sau ăn, kiểm
soát đường huyết lâu dài.
2.
Nụ Vối có khả năng triệt tiêu gốc tự do, chống oxy hóa, phòng chống lão hóa
hiệu quả.
3.
Bảo vệ sự tổn thương oxy hóa của tế bào tuyến
tụy.
4. Hỗ trợ giảm
mỡ máu bởi sự có mặt của thành phần beta-sitosterol trong nụ Vối, có tác dụng
điều hòa chuyển hóa cholesterol trong máu.
TÁC
DỤNG:
- Bình ổn đường
huyết, hỗ trợ phòng & điều trị bệnh đái tháo
đường.
- Giảm mỡ máu, hỗ trợ
phòng & điều trị bệnh mỡ máu cao.
- Chống oxy
hóa, phòng ngừa đục thủy tinh thể ở bệnh nhân đái tháo
đường.
- Phục hồi sức khỏe
với phụ nữ sau khi sinh con.
- Thanh nhiệt, kích thích tiêu hóa, nâng cao sức
khỏe
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Sản phẩm sử dụng hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh đái tháo đường, rối
loạn đường huyết, người mỡ máu cao, các bệnh mạn tính liên quan đến dinh
dưỡng.
Sản phẩm có thể dùng dưới dạng trà uống hàng ngày cho mọi người trong
gia đình nhằm thanh nhiệt, kích thích tiêu hóa, nâng cao sức khỏe, phòng ngừa
các bệnh mạn tính. Ngoài ra, còn có tác dụng giúp hồi phục sức khỏe đối với phụ
nữ sau khi sinh con (theo kinh nghiệm dân gian).
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét